Giới Thiệu

Thông Điệp Chairman

Trong những năm gần đây, Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và Quản trị xã hội với môi trường (ESG) ngày càng trở thành những thành phần quan trọng trong cách các chính phủ và công ty tự ứng xử và đo lường sự thành công và bền vững của tổ chức của họ.

Việc quản lý kinh doanh hợp lý và thực hiện chính sách ESG cần được theo đuổi không chỉ để đạt được sự công nhận và danh tiếng thuận lợi mà còn để khơi dậy niềm tự hào trong nhân viên của chúng tôi và mang lại ý nghĩa lớn hơn cho công việc chúng tôi thực hiện bằng cách bao gồm cả xã hội và môi trường vào đề xuất giá trị.

K.S. Terminals Inc. sắp bước sang năm thứ 50 kể từ khi được thành lập vào năm 1973. Các giá trị mà KST được thành lập không thay đổi. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với các đối tác có chung cam kết về nghiên cứu và phát triển, cũng như chất lượng thông qua cải tiến liên tục. Tuy nhiên, để theo đuổi các mục tiêu tăng trưởng tổ chức và hiệu suất hoạt động, KST cũng tìm cách tạo ra các lợi ích xã hội và môi trường.

Tại KST, chúng tôi đã cung cấp báo cáo Trách nhiệm xã hội (CSR) của Doanh nghiệp một cách nhất quán và minh bạch trong 7 năm qua. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng thực hiện các cam kết hơn nữa với hồ sơ về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Tận dụng các giá trị bền vững của mình, chúng tôi cảm thấy được trao quyền để điều chỉnh sự phát triển và hiệu quả hoạt động của công ty, nhằm mang lại kết quả xã hội và môi trường tối ưu.

Công ty TNHH K.S.Terminals Việt Nam

Tập đoàn K.S. Terminals được sáng lập dưới tên của cửa hàng Công Nghiệp Ken Sing vào năm 1973. Ngay tại thời điểm ban đầu, ba anh em nhà Cheng khởi xướng công việc của họ chỉ với số vốn 3,000 Tân Đài Tệ và cửa hàng 18 mét vuông.

Hiện nay, Tập đoàn K.S. Terminals chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như Thiết bị đầu cuối, Bộ phận lắp ráp, Dây cáp, Đầu nối 3C, Đầu nối ô tô, Đầu nối năng lượng xanh Bao gồm các thiết bị liên quan đến tất cả các hệ thống dây điện dưới nhãn hiệu “KST”

Với quy trình thiết kế và sản xuất chất lượng đã giúp sản phẩm được chấp nhận rộng rãi ở hơn 97 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, hơn 18.500 sản phẩm, với hơn 1.200 máy móc hiện đại, có thể nói rằng Tập đoàn K.S.Terminals. Là nhà máy sản xuất dây cáp, thiết bị đầu cuối và các phụ kiện dây điện lớn nhất Châu Á.

Trong năm 2015, các nhóm khách hàng không ngừng gia tăng và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn K.S. Terminals đã bổ sung thêm một phòng dịch vụ mới tại Việt Nam dựa trên chất lượng dịch vụ và phát triển những cải tiến mới không ngừng. Chúng tôi sử dụng công nghệ đúc mới nhất để đạt hiệu quả cao và có được sản phẩm chất lượng bởi các sản phẩm của Tập đoàn K.S. Terminals đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của các tổ chức quốc tế như UL, IECQ, ABS, CE, CSA, RoHS, ISO 9001, QC0 8000 , ISO 14001, ISO / TS16949.

Với chính sách liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng với các chính sách bảo vệ môi trường, chúng tôi tin rằng Tập đoàn K.S. Terminals sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây cáp và phụ kiện dây điện.

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được góp phần xây dựng nên thành công kinh doanh. Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Đài Loan và mở chi nhánh tại Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam mỗi chi nhánh của tập đoàn con luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt luôn là tiêu chí cơ bản của KST. KST coi trọng chất lượng và nhu cầu của khách hàng nên việc kiểm tra nghiêm ngặt được áp dụng ở mọi cấp độ sản xuất từ ​​mua nguyên liệu đến giao sản phẩm. Hệ thống chất lượng của chúng tôi đã thông qua ISO 9001, ISO / TS 16949 và các chứng nhận quốc tế khác. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm đã thông qua các chứng nhận chất lượng và quy định an toàn liên quan của mỗi quốc gia, chẳng hạn như UL, C-UL, CE, CSA, DNV, ABS, CQC, CNS,…

Phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng có các công cụ kiểm tra tiên tiến để tiến hành các bài kiểm tra đầy đủ và chính xác nhằm phát triển sản phẩm, sản xuất hàng loạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng của KST được chứng nhận ISO 17025 và là phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập UL. Nó có thể cung cấp các dịch vụ phân tích lỗi và phân tích sản phẩm công bằng, chính xác, chuyên nghiệp cho các nhà máy và tất cả khách hàng. Ngoài ra, KST cũng thúc đẩy các hoạt động QCC (Vòng tròn Kiểm soát chất lượng) để nâng cao hệ thống chất lượng. Chúng tôi tin rằng chỉ những cải tiến liên tục mới có thể giúp tăng giá trị và khả năng cạnh tranh của các sản phẩm.